Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.

Hệ thống chữa cháy Solo Fm-200 có độc tính thấp với dung lượng 180L

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: xingjin
Chứng nhận: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Hệ thống 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán, thùng giấy
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc sau khi thanh toán hoặc nhận L / C
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ
Khả năng cung cấp: 3,00 bộ mỗi tháng
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

Áp suất lưu trữ: 2,5 triệu Dung tích xi lanh: 180L
Quản lý khu: Độc thân Mô hình dập tắt: Lũ lụt kèm theo
Đặc vụ: Fm200 (htc-227ea hoặc heptafluoropropane) Diễn xuất: Tự động hoặc thủ công
Điểm nổi bật:

hệ thống chữa cháy fm 200

,

bình chữa cháy fm 200

Mô tả sản phẩm

Hệ thống chữa cháy Solo Fm-200 có độc tính thấp với dung lượng 180L

Thông số P :

Không. Đặc điểm kỹ thuật Thông số kỹ thuật
1 Áp lực làm đầy 2,5 triệu
2 Áp lực cứu trợ 5,0 ± 0,225Mpa
3 Thời gian phun ≤10s
4 Nhiệt độ làm việc 0 ~ 50oC
5 Quyền lực DC24V / 1.6A
6 Áp suất làm việc tối đa 4.2Mpa

Sự miêu tả:

Fm200 (htc-227ea) là một loại khí không màu và không vị và không ăn mòn và cách điện mà không có dư lượng và ô nhiễm sau khi dập tắt. Và ODP của nó bằng không. Nó là một loại khí môi trường thân thiện được sử dụng để dập tắt. Ngoài ra, vì tính năng như vậy, nó có thể được sử dụng ở nơi đặc biệt, nơi dễ xảy ra cháy điện.

Các ứng dụng:

Nơi dễ xảy ra hỏa hoạn, như dây chuyền sản xuất phun sơn, thiết bị điện lão hóa, máy cán, máy in, h, máy biến áp ngâm dầu, bể ngâm tẩm, bể chứa, máy phát điện lớn, thiết bị sấy khô, quy trình sản xuất xi măng của than nghiền thành bột, và phòng máy của tàu, hầm hàng, v.v.

Ngăn chặn hỏa hoạn FM200 phù hợp cho phòng bị chiếm đóng, vì nguyên tắc làm việc của nó là toàn bộ lũ lụt. Những nơi dễ dàng có được lửa yêu cầu hệ thống chữa cháy của chúng tôi. Lấy các ví dụ sau đây làm ví dụ:

Phòng viễn thông, lưu trữ dữ liệu và giấy, phòng thiết bị chuyển mạch, phòng máy tính, ứng dụng quân sự và trang web di động, y tế công nghệ cao, thiết bị robot, trung tâm viễn thông, sản xuất dệt may, hồ sơ lưu trữ dữ liệu, thiết bị điện, thiết bị kiểm tra / hình ảnh, phương tiện truyền thông lưu trữ, phòng thí nghiệm hóa học, xe quân sự.

Lợi thế cạnh tranh:

1 / Phản ứng nhanh. Do không có đường ống vận chuyển đường dài, nên khí fm200 có thể được xả trực tiếp vào khu vực bảo vệ. Trong khi đó, thời gian phun của nó là ít hơn 8 giây. Vì vậy, nó sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn tương đối khi đám cháy xảy ra.

2 / Lắp đặt thuận tiện. So với hệ thống mạng ống, hệ thống tủ sẽ tương đối đơn giản để tiến hành lắp đặt. Sau khi lắp đặt bảng điều khiển và các bộ phận điện, công việc còn lại chỉ là kết nối nó với một thiết bị hoặc thiết bị chữa cháy tủ. Nhưng một phòng không nên được ghép với hơn 4 mảnh của nó vì giới hạn dòng điện đầu ra của bảng điều khiển.

3 / Chi phí thấp hơn. Rõ ràng, giá sẽ rẻ hơn loại mạng ống cho khu vực bảo vệ chỉ cần một xi lanh, bởi vì không cần phải xem xét về chi phí cho đường ống và phụ kiện đường ống, cũng như chi phí nhân lực cho phần này.

Nguyên tắc làm việc:

Dưới đây là minh họa về nguyên tắc làm việc cho toàn bộ hệ thống,

Tổng hợp:

Trên thực tế, một hệ thống hoàn chỉnh gồm hai bộ: thiết bị dập tắt (toàn bộ bố cục giống như ảnh bên cạnh) và các yếu tố điện.

Một bộ thiết bị chữa cháy fm200 loại tủ được hình thành bởi các thành phần sau: tác nhân fm200, xi lanh fm200, vòng đai, tủ, van container, thiết bị truyền động điện từ, ống mềm (vòi cao áp), vòi phun và công tắc áp suất.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia