Gửi tin nhắn

Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. info@xingjin-fire.com 86-20-39944101

Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. Hồ sơ công ty
các sản phẩm
Nhà > các sản phẩm > Hệ thống chữa cháy HFC 227ea > Hệ thống chữa cháy FM-200 có độc tính thấp 180L cho tủ điện

Hệ thống chữa cháy FM-200 có độc tính thấp 180L cho tủ điện

Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: xingjin

Chứng nhận: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC

Điều khoản thanh toán và vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: hệ thống 2 bộ

Giá bán: negotiation

chi tiết đóng gói: hộp bên ngoài ván ép với túi bong bóng hoặc giấy

Thời gian giao hàng: 15-20 ngày làm việc sau khi thanh toán hoặc nhận L / C

Điều khoản thanh toán: T/T, L/C

Khả năng cung cấp: Hệ thống 30000 bộ

Nhận được giá tốt nhất
Chi tiết sản phẩm
Ánh sáng cao:

hệ thống chữa cháy fm 200

,

bình chữa cháy fm 200

áp suất lưu trữ:
2,5 MPa
Dung tích xi lanh:
180L
quản lý vùng:
Đơn
Mô hình chữa cháy:
Lũ lụt kèm theo
Đại lý:
Fm200(htc-227ea hoặc heptafluoropropane)
truyền động:
Tự động hoặc thủ công
áp suất lưu trữ:
2,5 MPa
Dung tích xi lanh:
180L
quản lý vùng:
Đơn
Mô hình chữa cháy:
Lũ lụt kèm theo
Đại lý:
Fm200(htc-227ea hoặc heptafluoropropane)
truyền động:
Tự động hoặc thủ công
Mô tả sản phẩm

Hệ thống chữa cháy Solo Fm-200 có độc tính thấp với dung tích 180L

 

Pthông số:

 

KHÔNG. Sự chỉ rõ Thông số kỹ thuật
1 Áp suất làm đầy 2,5Mpa
2 Giảm áp lực 5,0±0,225Mpa
3 Thời gian phun 10 giây
4 Nhiệt độ làm việc 0 ~ 50oC
5 Quyền lực DC24V/1.6A
6 Áp suất làm việc tối đa 4,2Mpa

 

 

Sự miêu tả:

 

Fm200 (htc-227ea) là một loại khí không màu, không vị, không ăn mòn và cách điện, không có cặn và ô nhiễm sau khi dập tắt.Và ODP của nó bằng không.Nó là một loại khí thân thiện với môi trường được sử dụng để chữa cháy.Ngoài ra, nhờ đặc tính như vậy nên nó có thể được sử dụng ở những nơi đặc biệt dễ xảy ra cháy nổ do điện.

 

Hệ thống chữa cháy FM-200 có độc tính thấp 180L cho tủ điện 0

Các ứng dụng:

 

Hệ thống chữa cháy FM200 dạng tủ được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các không gian kín như tủ, phòng nhỏ hoặc các khu vực cục bộ có thể tồn tại nguy cơ hỏa hoạn.Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của hệ thống chữa cháy FM200 dạng tủ:

  1. Tủ máy chủ và thiết bị CNTT: Hệ thống FM200 dạng tủ được sử dụng rộng rãi trong phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu và cơ sở viễn thông để bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT quan trọng được đặt trong tủ.Các hệ thống này cung cấp khả năng ngăn chặn hỏa hoạn có chủ đích để bảo vệ máy chủ, thiết bị chuyển mạch mạng, thiết bị lưu trữ và các thiết bị điện tử nhạy cảm khác.

  2. Tủ điều khiển điện: Trong môi trường công nghiệp, tủ điều khiển điện chứa các bảng điều khiển quan trọng, cầu dao, bộ điều khiển động cơ và thiết bị phân phối điện.Hệ thống FM200 loại tủ có thể được lắp đặt trong các tủ này để ngăn chặn các đám cháy có thể do lỗi điện, quá nhiệt hoặc đoản mạch.

  3. Tủ lưu trữ hóa chất: Tủ dùng để lưu trữ hóa chất dễ cháy, dung môi hoặc vật liệu nguy hiểm có nguy cơ hỏa hoạn.Hệ thống FM200 loại tủ có thể cung cấp khả năng chống cháy cục bộ để ngăn chặn sự bắt lửa hoặc cháy lan trong các tủ này, làm giảm khả năng xảy ra vụ nổ hoặc phản ứng hóa học.

  4. Tủ lưu trữ tài liệu: Tủ dùng để lưu trữ tài liệu, tài liệu lưu trữ hoặc giấy tờ nhạy cảm có giá trị có thể được hưởng lợi từ hệ thống chữa cháy FM200 loại tủ.Điều này bảo vệ tài liệu khỏi bị hư hại do hỏa hoạn đồng thời giảm thiểu khả năng hư hỏng do nước có thể xảy ra với các hệ thống phun nước truyền thống.

  5. Tủ trưng bày bảo tàng: Tủ trưng bày bảo tàng thường chứa những hiện vật có giá trị, vật phẩm lịch sử hoặc tác phẩm nghệ thuật dễ cháy.Hệ thống FM200 loại tủ có thể được tích hợp vào các tủ này để cung cấp khả năng ngăn chặn hỏa hoạn trong khi vẫn đảm bảo tính toàn vẹn và tình trạng của các đồ vật được trưng bày.

  6. Tủ phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm thường có tủ để lưu trữ các vật liệu nguy hiểm, hóa chất hoặc chất dễ cháy.Hệ thống FM200 loại tủ có thể được lắp đặt trong các tủ này để ngăn chặn hỏa hoạn và giảm nguy cơ nổ hoặc phản ứng hóa học, bảo vệ cả môi trường phòng thí nghiệm và nhân viên.

  7. Tủ hút và hệ thống thông gió: Tủ hút và hệ thống thông gió hút và loại bỏ khói hoặc khí độc hại có thể được bảo vệ bằng hệ thống chữa cháy FM200 loại tủ.Điều này giúp ngăn ngừa cháy lan qua hệ thống thông gió và đảm bảo an toàn cho môi trường phòng thí nghiệm hoặc công nghiệp.

Điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia phòng cháy chữa cháy và tuân thủ các quy định cũng như hướng dẫn của địa phương khi lựa chọn, thiết kế và lắp đặt hệ thống chữa cháy FM200 loại tủ.Đánh giá đúng các rủi ro hỏa hoạn cụ thể và tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia sẽ đảm bảo phòng cháy chữa cháy hiệu quả cho các không gian kín được nhắm mục tiêu.

Hệ thống chữa cháy FM-200 có độc tính thấp 180L cho tủ điện 1

 

Lợi thế cạnh tranh:

   

1/ Phản ứng nhanh chóng.Do không phải vận chuyển đường ống đi xa nên khí fm200 có thể được thải trực tiếp vào vùng bảo vệ.Trong khi đó, thời gian phun của nó chỉ dưới 8 giây.Vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian tương đối nhiều hơn khi hỏa hoạn xảy ra.

 

2/ Lắp đặt thuận tiện.So với hệ thống mạng lưới đường ống, hệ thống tủ sẽ tiến hành lắp đặt tương đối đơn giản.Sau khi lắp đặt các bảng điều khiển và các bộ phận điện, công việc còn lại chỉ là kết nối nó với một hoặc nhiều thiết bị chữa cháy trong tủ.Nhưng một phòng không nên ghép nhiều hơn 4 phòng vì giới hạn dòng điện đầu ra của bảng điều khiển.

 

3/ Chi phí thấp hơn.Rõ ràng, giá sẽ rẻ hơn loại mạng lưới đường ống đối với khu vực bảo vệ chỉ cần một xi lanh đơn, vì không cần phải cân nhắc về chi phí đường ống và phụ kiện đường ống cũng như chi phí nhân lực cho bộ phận này.

 

 

Nguyên tắc làm việc:

 

Dưới đây là minh họa nguyên lý làm việc cho toàn hệ thống,

 

                Hệ thống chữa cháy FM-200 có độc tính thấp 180L cho tủ điện 2

 

 

Thành phần:

 

Trên thực tế, một bộ hệ thống hoàn chỉnh bao gồm hai phần: thiết bị chữa cháy (toàn bộ thành phần giống như ảnh bên cạnh) và các bộ phận điện.

 

Một bộ thiết bị chữa cháy fm200 loại tủ được cấu tạo bởi các bộ phận sau: tác nhân fm200, xi lanh fm200, vòng, tủ, van container, bộ truyền động điện từ, ống mềm (ống áp lực cao), vòi phun và công tắc áp suất.

 

Giới thiệu công ty

Quảng Châu Xingjin Công ty TNHH Thiết bị chữa cháy, được bao quanh bởi giao thông thuận tiện và môi trường đẹp, tọa lạc tại Quảng Châu, nơi đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp giữa Trung Quốc và thế giới.Chúng tôi là nhà sản xuất và chúng tôi cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm HFC-227ea (FM200) với đội ngũ chuyên nghiệp và trưởng thành bao gồm nhóm thiết kế chương trình, nhóm cài đặt khéo léo, nhóm phát hiện chất lượng và nhóm dịch vụ sau bán hàng .Ngày nay, các sản phẩm fm200 phổ biến của chúng tôi được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như hệ thống chữa cháy FM200 mạng đường ống, hệ thống chữa cháy FM200 loại tủ, bình chữa cháy FM200 tự động
(kiểu treo trần), hệ thống ống báo cháy và ống chữa cháy tự động.Nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như danh tiếng tốt, công ty chúng tôi đã được khách hàng ở Trung Quốc đón nhận nồng nhiệt.
Hệ thống chữa cháy FM-200 có độc tính thấp 180L cho tủ điện 3

tại sao chọn chúng tôi
• Đảm bảo chất lượng 5 năm
• Xingjin đang vận hành trong hệ thống quản lý hiệu quả cao
• Trang thiết bị tiên tiến và kỹ sư chuyên nghiệp hứa hẹn tất cả các sản phẩm đều khá đạt yêu cầu.
• Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật 8×6 giờ.
Dịch vụ sau bán
• Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và hậu mãi hiệu quả hứa hẹn sẽ giải quyết kịp thời mọi câu hỏi của khách hàng.
• Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật 8×6 giờ.
Câu hỏi thường gặp
Q1: Bạn là nhà sản xuất hay công ty thương mại?
A1: Chúng tôi là nhà sản xuất.
Câu 2: Sản phẩm OEM có sẵn không?
A2: Có, chúng tôi hoan nghênh thiết kế và bản vẽ của riêng bạn.
Câu 3: Nhà máy của bạn ở đâu?Tôi có thể ghé thăm nó được không?
A3: Nhà máy của chúng tôi đặt tại Shilou, Panyu, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc.
Tất nhiên là có.Chúng tôi luôn chào đón và chờ đợi chuyến thăm của bạn.
Q4: Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?
A4: Vì giao thông ở đây thuận tiện nên bạn có thể đi taxi hoặc đến đây bằng tàu điện ngầm.Nếu đến đây bằng tàu điện ngầm, bạn cần bắt tuyến số 4 và xuống tại ga Shiqi.Sau đó đi bộ ra ga để bắt xe buýt số 126 và xuống ở ga Yuexi.