Gửi tin nhắn

Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. info@xingjin-fire.com 86-20-39944101

Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Nhà >

Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. Hồ sơ công ty

TRUNG QUỐC Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. Hồ sơ công ty
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
Thị trường chính:
Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , xuất khẩu
Thương hiệu:
xingjin
Số nhân viên:
>100
Bán hàng hàng năm:
>50000
Năm thành lập:
2000
Xuất khẩu c.c:
70% - 80%
Thông tin chi tiết công ty

Guangzhou XINGJIN FIRE EQUIPMENT CO., LTD. là một nhà sản xuất chuyên nghiệp sản xuất và lắp đặt FM200 chữa cháyhệ thống và các thiết bị chữa cháy khác.

Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co., Ltd, được bao quanh bởi giao thông thuận tiện và môi trường đẹp, nằm ở Quảng Châu,đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp giữa Trung Quốc và thế giớiChúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển của HFC-227ea (FM200), Novec1230,CO2 & sản xuất khí trơ với đội ngũ chuyên nghiệp và trưởng thành của chúng tôi bao gồm cả nhóm thiết kế chương trình, đội ngũ lắp đặt kỹ năng, đội phát hiện chất lượng và đội ngũ dịch vụ sau bán hàng.chẳng hạn như hệ thống dập lửa FM200 của hệ thống đường ống, hệ thống dập lửa loại tủ FM200, máy dập lửa tự động FM200 ((cách gắn trên trần nhà), hệ thống dập lửa ống phát hiện cháy và ống dập lửa tự động.,hệ thống dập lửa khí thụ động của chúng tôi cũng ngày càng phổ biến hơn, chẳng hạn như hệ thống dập lửa IG541 ((inergen), hệ thống dập lửa IG100 ((nitrogen), hệ thống dập lửa IG55 ((argon).Nhờ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cũng như danh tiếng tốt, công ty của chúng tôi được khách hàng ởtrên khắp thế giới.

 

Địa điểm:

 

Guangzhou xingjin fire equipment co., ltd. có một công ty con tên làGuangzhou Xing You Rong Trade Co., Ltd.Hai công ty này đặt tại các nơi khác nhau.X917, tầng 9, không.171Haibin Road, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc.

 

              TRUNG QUỐC Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Tổng quan về nhà máy:

 

Văn phòng và nhà máy của công ty không tách biệt. Hai tòa nhà này chứa trong cùng một tòa nhà và tầng một dành cho sử dụng nhà máy, tầng hai dành cho sử dụng văn phòng.Chúng tôi đã thiết lập một đội ngũ thiết kế dự án chuyên nghiệp và một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời.Dịch vụ tốt và chất lượng tốt nhất của chúng tôi đã giành được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục cải thiện kỹ thuật của chúng tôi cố gắng đổi mới nhiều sản phẩm chữa cháy mới.

 

               TRUNG QUỐC Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Danh dự:

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, công ty đã giành được rất nhiều lời khen ngợi và vinh dự.tất cả các sản phẩm của chúng tôi vượt qua kiểm tra CCC có nghĩa là chất lượng đã được regconized.

 

               TRUNG QUỐC Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Sản phẩm:

 

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là loạt fm200, đồng thời chúng tôi cũng bán các thiết bị chữa cháy khác, chẳng hạn như máy hô hấp chống độc, cửa trập chống cháy và vân vân.

Fm200 loạt chữa cháy đã được chia thành ba loại lớn. chúng là hệ thống chữa cháy ống loại fm200, hệ thống chữa cháy loại fm200hệ thống dập lửa treo kiểu fm200Loại sản phẩm này đã được công nhận rộng rãi là sự thay thế tốt nhất cho loạt halon.

 

              TRUNG QUỐC Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Thị trường chính:

 

Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là những người cần thiết bị chữa cháy trên toàn thế giới. Chúng tôi đã phát triển nhanh chóng thị trường châu Á và châu Phi cho đến năm nay.Chúng tôi sẽ cố gắng để các thị trường nước ngoài khác.

 

            TRUNG QUỐC Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4

 

 

Chúng tôi sẵn sàng cho những thách thức, vì vậy xin vui lòng không ngần ngại gửi một câu hỏi cho chúng tôi!

Dịch vụ
Công ty TNHH Thiết bị chữa cháy Quảng Châu Xingjin là nhà sản xuất tập trung vào hệ thống chữa cháy tự động fm200.

Trong lĩnh vực này, toàn bộ dự án có thể được chia thành ba phần. Chúng được thiết kế của toàn bộ hệ thống và mua sắm thiết bị, sau đó lắp đặt hệ thống. Đôi khi, một người sẽ để cho viện thiết kế đưa ra một kế hoạch. Sau đó, họ sẽ tìm kiếm một nhà máy hoặc nhà phân phối hoặc nhà cung cấp thích hợp để mua tất cả các thiết bị và phụ kiện theo chương trình. Cuối cùng, họ nên tìm một đội để giải quyết cài đặt. Đó là một dự án rất phức tạp. Ngoài ra, có thể tạo ra một số khác biệt giữa các viện hoặc nhóm khác nhau.

Trên thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp tất cả các dịch vụ cho bạn, thậm chí chúng tôi chỉ là một nhà máy ở đây. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng của chúng tôi. Họ có kinh nghiệm phong phú về mặt này. Về mặt thiết kế, họ luôn có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Trong khi đó, nếu bạn mua áp dụng sơ đồ thiết kế của chúng tôi và muốn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ rất rõ ràng và dễ dàng để chúng tôi tiếp tục công việc tiếp theo. Chúng tôi sẽ biết toàn bộ chi tiết sớm. Bởi vì đó chỉ là giao tiếp giữa hai bộ phận ở đây. Tất nhiên, sau khi kết thúc sản xuất, chúng tôi có thể trực tiếp sắp xếp nhóm cài đặt của mình để hoàn thành toàn bộ công việc cài đặt nếu bạn cần chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi đang lắp ráp thiết kế và thiết bị và lắp đặt cùng nhau, điều này sẽ giúp tăng tốc thời gian làm việc và thúc đẩy hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là một vài điều cần được đề cập:

Một là dịch vụ thiết kế của chúng tôi là miễn phí. Nhưng chúng tôi không chấp nhận yêu cầu quá mức hoặc quá mức từ khách hàng. Bởi vì đây là dịch vụ miễn phí của chúng tôi. Chúng ta nên xem xét chi phí của chúng tôi và tránh đầu vào vô nghĩa. Hy vọng bạn có thể hiểu ý định ban đầu của chúng tôi.

Hai là chúng tôi sẽ tính tiền để cài đặt. Ở đây chúng ta nên xem xét chúng từ hai khía cạnh. Một là phí nhân sự, hai là chi phí sinh hoạt.

Nói chung, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Đó là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Lịch sử

Công ty TNHH Thiết bị chữa cháy Quảng Châu Xingjin là nhà sản xuất tập trung vào hệ thống chữa cháy tự động fm200. nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2010, được chia sẻ với ba ông chủ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Theo sự phát triển của kinh doanh và tư tưởng của toàn cầu hóa. chúng tôi sẵn sàng mở cửa và nắm lấy thế giới. Đây chính xác là ý định chúng ta đang làm bây giờ và ý nghĩa của sự phát triển của chúng ta.

Vì nó giống như khẩu hiệu của công ty chúng tôi, công nghệ hàng đầu, đổi mới và không giới hạn, hướng đến con người, chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, theo đuổi sự xuất sắc, chúng tôi tiếp tục tiến lên theo hướng dẫn của nó.

Chúng tôi đã tạo ra hiệu suất bán hàng đáng kính. Tất nhiên, bạn sẽ biết nó thực sự là một công việc khó khăn để bước tiếp nếu bạn quen thuộc với lĩnh vực này. Có nhiều trở ngại phía trước để chúng ta tiến lên phía trước, chẳng hạn như việc truyền thông các dự án và giao thông với khí áp suất cao và sự chấp nhận dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất khác nhau hoặc các yếu tố bên trong khác. Chắc chắn, những tình huống này không thể trở thành cái cớ để cản trở con đường thành công của chúng ta. Rốt cuộc, chúng tôi tin rằng nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

Với điều kiện thị trường chính của chúng tôi là ở Trung Quốc (đại lục), có cơ sở kinh tế mạnh mẽ về phát triển ở nước ngoài với thời gian dài thăm dò và triển khai chiến lược kinh doanh. Theo lịch sử phát triển của chúng tôi ở đại lục, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để thành lập doanh nghiệp và khám phá thêm thị trường ở nước ngoài. Trong khi đó, chúng tôi biết rằng kinh doanh không chỉ trong một ngày hoặc một thời gian ngắn. trong khi đó, chỉ có mối quan hệ hợp tác và kinh doanh lâu dài mới có thể chứng kiến ​​sự trung thực và dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi đã phát triển và mở rộng thị trường của chúng tôi ở đại lục và củng cố nó trong một thời gian dài. vậy tại sao chúng ta không nỗ lực thị trường quốc tế và sáng tác câu chuyện về hành trình toàn cầu?

Đội của chúng tôi

Chúng tôi có tất cả các loại đội trong công ty của chúng tôi ở đây theo cấu trúc và hiến pháp của doanh nghiệp của chúng tôi. Trong khi đó, các nhóm của chúng tôi có thể là các nhân vật khác nhau theo các yêu cầu và nhiệm vụ làm việc khác nhau. Nói chung, chúng tôi có thể là một nhóm khi chúng tôi làm việc cùng nhau cho cùng một dự án.

Ở đây chúng tôi có hội thảo của chúng tôi. Công nhân có thể được chia thành các loại khác nhau theo mức độ và nội dung làm việc của họ. Vì bạn biết hệ thống của chúng tôi bao gồm nhiều phụ kiện. Vì vậy, có rất nhiều đội, chuyên về công việc riêng của họ. Ví dụ: một nhóm tập trung vào xi lanh, một nhóm khác tập trung vào các thiết bị lái xe, v.v ... Tương tự, chúng tôi có văn phòng của chúng tôi ở cùng một nơi với nhà máy. Vì vậy, ở đây chúng tôi có đội ngũ bán hàng hoặc nhóm dịch vụ khách hàng hoặc nhóm thiết kế, v.v.

Ngoài ra, tất cả các đội là đoàn kết và làm việc chăm chỉ. Chúng tôi có một mục tiêu cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Trong khi đó, các đội của chúng tôi hoàn toàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đối với hệ thống fm200. Theo tinh thần của các đội của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thân mật. Từng chi tiết, mọi truy vấn, hoặc mọi yêu cầu, khi bạn cần, chúng tôi sẽ làm điều đó mà không phải đắn đo. Đó là đội của chúng tôi.

Chất lượng hoàn hảo phụ thuộc vào dịch vụ tốt nhất, nhưng dịch vụ tốt nhất tin tưởng vào các nhóm hài hòa. Vì vậy, đây là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ sức mạnh nền.

Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Mrs. Anna
Số fax: 86-20-39944102
Liên hệ ngay bây giờ
gửi thư cho chúng tôi