Gửi tin nhắn
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.

Hệ thống tủ 100L Hfc227ea FM200 công nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: xingjin
Chứng nhận: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Hệ thống 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán, thùng giấy
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc sau khi thanh toán hoặc nhận L / C
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ
Khả năng cung cấp: 3,00 bộ mỗi tháng
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

mô hình tủ: tủ đôi thể tích của xi lanh: 100L
Kích thước (mm): 550 * 450 * 1650 Mô hình dập tắt: Lũ lụt kèm theo
Đặc vụ: Htc-227ea Diễn xuất: Tự động hoặc thủ công
Điểm nổi bật:

Hệ thống tủ Hfc227ea FM200

,

Hệ thống tủ 100L FM200

Mô tả sản phẩm

Thiết bị công nghiệp Hệ thống chữa cháy Hfc227ea Tủ đôi 100L

Thông số P :

Không. Đặc điểm kỹ thuật Thông số kỹ thuật
1 Áp lực làm đầy 2,5 triệu
2 Áp lực cứu trợ 5,0 ± 0,225Mpa
3 Thời gian phun ≤10s
4 Nhiệt độ làm việc 0 ~ 50oC
5 Quyền lực DC24V / 1.6A
6 Áp suất làm việc tối đa 4.2Mpa

Sự miêu tả:

Fm200 (hfc-227ea) là một loại khí không màu và không vị và không ăn mòn và cách điện mà không có dư lượng và ô nhiễm sau khi dập tắt. Và ODP của nó bằng không. Nó là một loại khí môi trường thân thiện được sử dụng để dập tắt. Ngoài ra, vì tính năng như vậy, nó có thể được sử dụng ở nơi đặc biệt, nơi dễ xảy ra cháy điện.

Kết hợp với thiết bị dập tắt và các phụ kiện điện tử, toàn bộ hệ thống có thể được kích hoạt tự động. Nó có thể theo dõi tình hình của khu vực bảo vệ thông qua các máy dò và sau đó nó cũng có thể tự động khởi động thiết bị dập tắt thông qua bộ truyền động điện từ. Vì vậy, toàn bộ hệ thống có thể đạt được tự động hóa hoàn toàn. Do đó, có thể tránh được rằng không có ai chú ý đến đám cháy khi nó xảy ra và nó cũng tiết kiệm nhiều tiền cho việc làm để giám sát khu vực bảo vệ.

Các ứng dụng:

Phòng máy tính điện tử, trung tâm xử lý dữ liệu, cơ sở viễn thông, điều khiển quá trình, thiết bị y tế đắt tiền, thiết bị công nghiệp, thư viện, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, phòng sạch, buồng không phản xạ, thiết bị điện khẩn cấp, khu vực lưu trữ chất lỏng dễ cháy, v.v.

Nơi dễ xảy ra hỏa hoạn, như dây chuyền sản xuất phun sơn, thiết bị điện lão hóa, máy cán, máy in, công tắc dầu, máy biến áp ngâm dầu, bể ngâm tẩm, bể chứa, máy phát điện lớn, thiết bị sấy, quy trình sản xuất xi măng than nghiền thành bột, và phòng máy của tàu, hầm hàng, v.v.

Lợi thế cạnh tranh:

Về mặt mô tả tác nhân, một trong những lợi thế có thẩm quyền của nó là nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại đám cháy ngoại trừ đám cháy kim loại. Và nó là tác nhân sạch. Không có dư lượng và ô nhiễm sau khi dập tắt.

Một điều nữa là hệ thống chữa cháy fm200 đặc biệt dành cho các tài sản hoặc thiết bị quan trọng. Nó sẽ không có thiệt hại cho tài sản của bạn. Tương đối, nó rẻ và hiệu quả khi được chọn làm hệ thống chữa cháy.

Nó rất hiệu quả để bạn bảo vệ sự sở hữu của bạn. Vì nó là một hệ thống, nó bao gồm thiết bị chữa cháy để dập lửa trong thời gian ngắn, đặc biệt, ngắn hơn 10 giây. Nó có nghĩa là tất cả các đại lý sẽ được xuất viện trong thời gian ngắn. Sau đó, nó sẽ bị ngập lụt tổng thể. Ngoài ra, nó có cơ chế trì hoãn thời gian. Đó là khoảng 2 phút. Điều đó có nghĩa là khi hỏa hoạn xảy ra, có đủ thời gian còn lại để sơ tán người dân khỏi nơi nguy hiểm.

Khác với loại mạng đường ống của hệ thống chữa cháy tự động fm200, nó sẽ đơn giản để cài đặt. Bởi vì không có cài đặt đường ống. Nếu vùng bảo vệ của bạn tương đối nhỏ và không có nhiều vùng hơn ba, nó sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn khu vực trước.

Sáng tác:

Hệ thống chữa cháy loại fm200 được hình thành bởi:

1 / fm200 trụ với chất chữa cháy fm200

2 / van container

3 / ống mềm

4 / bộ truyền động điện từ

5 / vòi phun

6 / tủ

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia