Trung Quốc Hệ thống chữa cháy FM200 nhà sản xuất

Tasteless Fm-200 Fire Suppression Systems Dc24V For Electronic Computer Room

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: xingjin
Chứng nhận: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Hệ thống 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán hoặc vỏ hộp
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 300 bộ mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Áp suất nitơ của thiết bị lái xe: 6.0 ± 1.0Mpa (20oC) Thời gian phun: ≤10s
Dung tích xi lanh: 90L Áp suất lưu trữ: 5,6Mpa
Đặc vụ: Fm200 (htc-227ea hoặc heptafluoropropane) Diễn xuất: Tự động hoặc thủ công

Mô tả sản phẩm

Hệ thống chữa cháy không khói Fm-200 Dc24V cho phòng máy tính điện tử

Sự miêu tả:

Fm200 (htc-227ea) là một loại khí không màu và không vị và không ăn mòn và cách điện mà không có dư lượng và ô nhiễm sau khi dập tắt. Và ODP của nó bằng không. Nó là một loại khí môi trường thân thiện được sử dụng để dập tắt. Ngoài ra, vì tính năng như vậy, nó có thể được sử dụng ở nơi đặc biệt, nơi dễ xảy ra cháy điện.

Kết hợp với thiết bị dập tắt và các phụ kiện điện tử, toàn bộ hệ thống có thể được kích hoạt tự động. Nó có thể theo dõi tình hình của khu vực bảo vệ thông qua các máy dò và sau đó nó cũng có thể tự động khởi động thiết bị dập tắt thông qua bộ truyền động điện từ. Vì vậy, toàn bộ hệ thống có thể đạt được tự động hóa hoàn toàn. Do đó, có thể tránh được rằng không có ai chú ý đến đám cháy khi nó xảy ra và nó cũng tiết kiệm nhiều tiền cho việc làm để giám sát khu vực bảo vệ.

Quản lý nhiều vùng cũng nằm trong sự kiểm soát an toàn của toàn hệ thống. Chúng ta có thể sử dụng một hệ thống để bảo vệ nhiều vùng thông qua các van chọn lọc. Nó có thể để toàn bộ hệ thống thay thế nhắm vào vùng bảo vệ khác nhau. Tác nhân có thể được xả vào nơi xảy ra hỏa hoạn. Sẽ rất hiệu quả để dập lửa trong thời gian ngắn. Một điều cần đề cập, là một căn phòng nhỏ nên được chuẩn bị để trở thành không gian lưu trữ cho toàn bộ hệ thống.

Thông số :

Không. đặc điểm kỹ thuật Thông số kỹ thuật
1 Áp lực làm đầy 5,6Mpa
2 Quy mô của khu vực bảo vệ cho một khu vực diện tích: vùng đơn tối đa là 800m2 thể tích: vùng đơn tối đa là 3600m3
3 Thời gian phun ≤10s
4 Mật độ làm đầy ≤1080kg / m3
5 quyền lực DC24V / 1.6A
6 Áp suất nitơ của thiết bị lái xe 6.0 ± 1.0Mpa (20oC)
7 Điều kiện đặt phòng container nhiệt độ: -10 ~ 50oC, độ ẩm tương đối: ≤97%
số 8 áp suất làm việc tối đa 8,0 triệu
9 áp lực làm việc tối thiểu 4,6Mpa

Các ứng dụng:

Phòng máy tính điện tử, trung tâm xử lý dữ liệu, cơ sở viễn thông, điều khiển quá trình, thiết bị y tế đắt tiền, thiết bị công nghiệp, thư viện, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, phòng sạch, buồng không phản xạ, thiết bị điện khẩn cấp, khu vực lưu trữ chất lỏng dễ cháy, v.v.

Nơi dễ xảy ra hỏa hoạn, như dây chuyền sản xuất phun sơn, thiết bị điện lão hóa, máy cán, máy in, công tắc dầu, máy biến áp ngâm dầu, bể ngâm tẩm, bể chứa, máy phát điện lớn, thiết bị sấy, quy trình sản xuất xi măng than nghiền thành bột, và phòng máy của tàu, hầm hàng, v.v.

Sáng tác:

Hệ thống 90l Model Hfc227ea hoạt động trong 5.6mpa chủ yếu gồm ba phần. Thiết bị dập tắt và phụ kiện đường ống và phụ kiện điện.

Thiết bị dập tắt là những thứ như vậy, như xi lanh để lấp đầy và lưu trữ fm200, khung và thiết bị lái (xi lanh nitơ) để kích hoạt xi lanh lưu trữ để xả chất và như vậy.

Phụ kiện đường ống là những ống dẫn để kết nối thiết bị chữa cháy và chất dẫn hướng vào khu vực bảo vệ, như ống thép mạ kẽm cao áp và mặt bích và khuỷu tay, v.v.

Phụ kiện điện là những thứ được sử dụng để phát hiện và giám sát toàn bộ khu vực bảo vệ và kiểm soát toàn bộ hệ thống, cũng cảnh báo mọi người sơ tán và ngăn chặn sự mở rộng lửa.

Ba phần tích hợp này sẽ có hiệu quả để phát hiện và giám sát và báo động và dập tắt đám cháy tự động.

Dưới đây đính kèm là thành phần hoàn chỉnh của toàn bộ hệ thống,

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia